Bồn Khuấy Trộn

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bồn khuấy trộn inox là một sản phẩm thông dụng trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm. Đây là giải pháp tuyệt vời cho việc sản xuất hàng hóa gia công với nhiều ưu điểm tối ưu.

Để tối ưu hóa quá trình sản xuất cũng như đảm bảo thành phẩm được pha trộn đồng đều, nhiều doanh nghiệp đầu tư bồn khuấy trộn hóa chất. Vậy thiết bị này có những ưu điểm nào? Giá bán hiện nay bao nhiêu? Ở đâu thi công uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới.

1. Giới thiệu về bồn khuấy trộn công nghiệp

Bồn khuấy trộn công nghiệp là thiết bị giúp phối trộn các nguyên liệu lại với nhau một cách đồng đều, tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Bồn giúp tối ưu hóa thời gian và sức lao động của con người. Đồng thời, đảm bảo chất lượng thành phẩm cao nhất.

Bồn khuấy trộn công nghiệp thường được làm từ chất liệu inox nên còn được gọi là bồn trộn inox. Thiết bị rất đa dạng thiết kế, mẫu mã và quy cách, nhờ đó, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

 

Bồn khuấy trộn công nghiệp là thiết bị chuyên sử dụng để phối trộn các nguyên liệu, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất

Hiện nay, bồn khuấy trộn được thiết kế với nhiều mẫu mã, dung tích và chức năng khác nhau. Do đó, không khó để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Thậm chí, bạn có thể yêu cầu gia công riêng để đáp ứng tốt nhất hoạt động sản xuất.

Bồn khuấy trộn thực phẩm bằng inox 316

Bồn khuấy trộn inox thiết bị cần thiết của ngành sản xuất công nghiệp

Bồn khuấy trộn inox có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, có nhiều dung tích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong ngành công nghiệp chế biến.

2. Đặc điểm của bồn khuấy trộn công nghiệp

Mặc dù khác nhau về thiết kế, mẫu mã và quy cách nhưng đặc điểm cấu tạo của bồn khuấy inox về cơ bản là giống nhau, bao gồm:

 • Bồn chứa: Hay còn gọi là bồn trộn, là nơi để cấp nguyên liệu vào và thực hiện khuấy trộn. Bồn được làm từ inox 304 với dung tích đa dạng, độ bền vượt trội.
 • Trục khuấy: Được làm từ inox 304 với chiều dài và đường kính phụ thuộc vào dung tích bồn chứa cũng như độ lỏng, nhớt của nguyên liệu.
 • Cánh khuấy: Là bộ phận mang tính chất quyết định hiệu quả làm việc của bồn khuấy trộn. Cánh khuấy có nhiều dạng khác nhau như cánh khuấy răng lược, mỏ neo, mái chèo, chân vịt, dạng tuabin,…
 • Động cơ và bảng điều khiển: Động cơ có nhiệm vụ truyền lực để cánh khuấy hoạt động. Còn bảng điều khiển giúp người dùng có thể cài đặt tốc độ khuấy trộn của cánh khuấy cho phù hợp.
 • Đối với bồn trộn inox công nghiệp có gia nhiệt thì sẽ có thêm bộ phận gia nhiệt để đảm bảo nguyên liệu không bị vón cục và đông đặc. Có thể cài đặt nhiệt độ thông qua bảng điều khiển nói trên.

3. Lợi ích của việc sử dụng bồn khuấy trộn công nghiệp

Để các thành phần nguyên liệu có thể được trộn lẫn một cách đồng đều trong thời gian ngắn với số lượng nhiều thì bạn không thể dùng sức người. Vì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bồn trộn inox công nghiệp giúp giải phóng sức lao động của con người và tối ưu chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp

Có thể nói, bồn trộn hóa chất chính là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, hóa mỹ phẩm,… Thiết bị mang đến những lợi ích tuyệt vời sau.

Với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng, bồn khuấy trộn hóa chất là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp

 • Đảm bảo nguyên liệu được đảo đều, mịn, đạt chất lượng cao nhất.
 • Hoạt động tự động, tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả.
 • Hạn chế sự tiếp xúc giữa người với hóa chất, bảo vệ sức khỏe người lao động.
 • Tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều loại nguyên liệu với độ lỏng và nhớt khác nhau như mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm, thức uống,…
 • Đa dạng quy cách và mẫu mã, được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, đặc biệt bền bỉ.

Bồn khuấy trộn inox có công dụng lớn nhất chính là giúp hòa trộn đồng nhất các nguyên liệu sản phẩm với nhau. Nếu máy có chức năng gia nhiệt hoặc làm lạnh còn giúp các nguyên liệu được làm mịn, đều, không bị đặc và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đặc biệt chất liệu inox có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt còn không làm ảnh hưởng đến thành phần sản phẩm. Vì thế bồn khuấy trộn bằng inox được ứng dụng rộng rãi trong đa số các ngành nghề như dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,…

Như vậy bồn khuấy trộn bằng inox không chỉ có khả năng hòa trộn đa dạng các loại nguyên vật liệu, giúp chúng hợp nhất mà còn có khả năng thanh trùng tiệt trùng dựa trên thiết lập bộ phận gia nhiệt.

Tuy nhiên, bồn khuấy trộn công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu này, Bạn chỉ cần cho các nguyên liệu theo tỷ lệ yêu cầu vào bồn chứa rồi cài đặt tốc độ, thời gian và nhiệt độ (nếu cần gia nhiệt) trộn khuấy là được. Hết thời gian hẹn giờ thì thiết bị sẽ tự động ngắt và thông báo cho người dùng biết.

Nói chung, bồn trộn inox công nghiệp vừa giải phóng sức lao động, vừa tối ưu hóa thời gian sản xuất. Đặc biệt, giúp nguyên liệu được phối trộn đồng đều và đạt chuẩn nhất. Thiết bị phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực, kể cả những ngành công nghiệp hóa chất.

4. Tại sao nên sử dụng bồn khuấy trộn inox

Bồn khuấy trộn inox là trợ thủ đắc lực của việc hòa trộn nguyên liệu sản xuất cho các ngành chế biến công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát,… Bồn khuấy với thiết kế cánh khuấy phù hợp riêng biệt cho từng dạng nguyên vật liệu giúp hòa trộn dễ dàng, đồng đều và nhanh chóng.

Bên cạnh đó việc sử dụng bồn khuấy hòa trộn nguyên liệu còn giúp tiết kiệm sức lực, nhân công, thời gian làm việc. Bồn khuấy có chức năng gia nhiệt còn giúp đun nóng hoặc hạ nhiệt làm lạnh sản phẩm khi cần. Điều này giúp mang lại hiệu suất và hiệu quả cao trong việc sản xuất sản phẩm.

Thế nên việc sử dụng bồn khuấy inox sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất như:

 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng hòa tan các thành phần nguyên liệu sản xuất theo đúng yêu cầu
 • Tiết kiệm thời gian với động cơ truyền động chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu suất với khả năng khuấy đều
 • Nhiệt độ thích hợp, có thêm chức năng tăng chỉnh phù hợp với yêu cầu sản xuất
 • Chất liệu inox an toàn, bền bỉ

5. Có mấy loại bồn khuấy trộn inox?

Bồn khuấy trộn bằng inox có thể chia làm 2 dạng chính bao gồm bồn khuấy thông thường và bồn khuấy gia nhiệt. Trong đó bồn khuấy thường sẽ đáp ứng chức năng khuấy trộn thông thường không yêu cầu cao về điều kiện môi trường nhiệt độ.

Bồn khuấy trộn inox bao gồm 2 loại là loại gia nhiệt và không gia nhiệt

Ngược lại bồn khuấy gia nhiệt có thêm bộ phận gia nhiệt, giúp canh chỉnh nhiệt độ thích hợp với thành phần sản phẩm yêu cầu. Việc có thể tăng chỉnh nhiệt độ giúp tối ưu quá trình sản xuất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều loại sản phẩm khác nhau, tối ưu thời gian và chi phí.

6. Ứng dụng của bồn khuấy trộn inox 

Thực tế rất nhiều ngành hàng sản xuất đều sử dụng phương pháp khuấy trộn thành phần nguyên liệu khác nhau để tạo thành sản phẩm. Vì vậy bồn khuấy trộn inox được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất chế biến khác nhau, từ dạng lỏng đến dạng rắn, từ thực phẩm đến gia dụng.

Điển hình được ứng dụng nhiều nhất có thể kể đến các ngành như:

 • Bồn khuấy trộn mỹ phẩm: Kem dưỡng da, serum, kem nền, son môi, mascara, mask,..
 • Bồn khuấy trộn thực phẩm: Tương ớt, tương cà, tương đen, socola, mayonnaise, sốt, dầu hào,…
 • Bồn khuấy trộn hóa chất: Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, nước lau sàn, nước rửa chén, nước tẩy,…

Bồn khuấy trộn thực phẩm bằng inox 316

Bồn khuấy trộn inox có thể ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất chế biến

 • Bồn khuấy trộn đồ uống: Nước giải khát, nước ngọt, nước ép, sữa hạt, sữa thanh trùng, nước trái cây,…
 • Bồn khuấy trộn dược phẩm: Các loại thuốc, nước súc miệng, các loại kem bôi da,…

Bồn khuấy bằng inox có thể hỗ trợ hòa trộn sản xuất đa dạng các sản phẩm khác nhau từ các ngành hàng. Đa phần các sản phẩm yêu cầu thành phần kết hợp từ nhiều thành phần, hoạt chất khác nhau để hòa trộn thành một dung dịch đồng nhất.

7. Kinh nghiệm mua bồn khuấy trộn inox

Khi mua bồn khuấy trộn inox chúng ta cần lưu ý xem xét những điều sau:

 • Chất liệu inox: Tùy vào mục đích ứng dụng vào việc khuấy trộn “đối tượng” sản phẩm là gì mà chúng ta sẽ có những quyết định chọn bồn inox phù hợp. Đối với yêu cầu về độ bền cứng thì ưu tiên inox SUS 304, nếu yêu cầu về khả năng chống ăn mòn thì là SUS 316.
 • Công suất máy: Công suất máy ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, khả năng tiêu thụ điện năng nên bạn cần tìm hiểu xem xét để mua được bồn chứa đúng yêu cầu. Bởi tùy loại sản phẩm mà yêu cầu về công suất cũng sẽ khác nhau.
 • Dung tích máy: Bồn chứa có nhiều dung tích nên hãy chọn một dung tích hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp tối ưu cho việc sản xuất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Cánh khuấy, động cơ: Tùy vào loại dung dịch, hợp chất mà bạn có thể lựa chọn loại cánh khuấy phù hợp.
 • Đơn vị cung cấp: Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp bồn khuấy uy tín, có đầy đủ kiến thức chuyên môn, có khả năng tư vấn và đề xuất các giải pháp tối ưu cho bạn. Bên cạnh đó đơn vị cũng phải đảm bảo về chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm khi cần.

Lưu ý những yếu tố này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm bồn khuấy chất lượng và đảm bảo quyền lợi của mình.

8. Báo giá bồn khuấy trộn công nghiệp giá tốt nhất

Giá bồn khuấy inox công nghiệp rất đa dạng, có thể trên dưới 10 triệu đồng, nhưng cũng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Mức giá sẽ được quyết định bởi dung tích, chất liệu, thiết kế và tính năng của thiết bị. Chính vì vậy, người dùng cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất/ cung cấp để được báo giá chính xác.

Để được báo giá bồn khuấy trộn công nghiệp chính xác, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất

9. Địa chỉ thi công bồn khuấy trộn công nghiệp uy tín 

Cơ khí Trường An là địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt bồn khuấy trộn công nghiệp uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm bền bỉ, được làm từ chất liệu cao cấp và chế tác tỉ mỉ, tinh xảo.

Đặc biệt, bồn khuấy trộn có thiết kế đa dạng, nhiều dung tích và tính năng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng trong các ngành nghề: Chế biến thực phẩm và đồ uống, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất,…

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và chế tác theo yêu cầu. Đảm bảo thời gian gia công nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ và kế hoạch sử dụng của quý khách. Giá cả cạnh tranh và bảo hành chu đáo, lâu dài. Quý khách hoàn toàn an tâm trong quá trình vận hành, sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi qua kênh thông tin dưới để được tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.

●       CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ TRƯỜNG AN

●       Văn phòng: 487/19/10, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

●       Trụ sở: Số 117/13 Khu Phố Bình Quới B, P. Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

●       Điện thoại: 0931.008.768 / Zalo: 0931.842.768

●       Email: truongan.sale@gmail.com

●       Website:  cokhitruongan.com.vn.

Trên đây là những chia sẻ về bồn khuấy trộn inox những ưu điểm cũng như những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Hy vọng những thông tin mà Cơ Khí Trường An chia sẻ đã giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

error: Content is protected !!